Vị trí nơi đất trời giao thoa – FLC Quảng Bình

Dự án FLC Quảng Bình như một khu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên, tầm cỡ bậc nhất vùng lân cận miền Trung, và hoàn toàn có cơ hội để phát triển thành trung tâm du lịch của bên cạnh Đông Nam Á sắp sửa tới.

FLC Quảng Bình nơi trời đất giao thoa

Quảng Bình đó là mảnh đất hiếm hoi có đủ các loại yếu tố thiên nhiên có thể phát triển thành các nơi du lịch, như những bãi biển xanh biếc hoang sơ bên bờ cát trắng mịn, các hang động kỳ bí tuyệt đẹp và vô cùng hiếm có ở các khu vực nước phát triển lân cận, các khu sinh thái với nhiều những loài thực vật, và địa hình lý tưởng để hành khách có thể khám phá và nghỉ ngơi. Sự nổi tiếng nâng cao theo cấp số nhân của Quảng Bình đó là một trong những lý do để FLC Group cho ra đợi dự án FLC Quảng Bình, để có thể tận dụng triệt để khả năng và tiềm lực du lịch dồi dảo của vùng đất long lanh này.

Biệt thự công trình FLC Quảng Bình là sản phẩm chuyên biệt hấp dẫn tại công trình này, là nơi cao cấp và tuyệt đẹp để dừng chân sau chuyến khám phá vẻ đẹp của vùng xứ Quảng. Sau khi càng nổi tiếng bởi xuất hiện trong phim bom tấn, và việc hang động Sơn Đoòng được trở thành kỳ quan tự nhiên bậc nhất định bắt buộc phải đến một lần trong đời trên thế giới, Quảng Bình đã phát triển thành nơi mà đa số cư dân Việt Nam đều biết tới, và lượng khách du lịch quốc tế đến nơi đây cũng tăng vọt đáng ngạc nhiên, công trình FLC Quảng Bình bởi thế mà sẽ phát triển thành điểm đến tuyệt mỹ, là vị trí nghỉ dưỡng đỉnh cao bậc nhất, đó là chốn dừng chân tuyệt mỹ với cảnh đẹp ngoạn mục và dịch vụ tiện ích 5 sao.

Vị trí FLC Quảng Bình

Biệt thự FLC Quảng Bình có gì đặc biệt.

Dự án này ngay từ lúc được phê duyệt đã phát triển thành hiện tượng bất động sản vùng lân cận miền Trung nói chung và Quảng Bình nói riêng. Với quy mô tiết diện lên đến 1.900 ha, đây đó là công trình lớn hàng đầu mà chủ thầu FLC đầu cơ tính đến thời điểm hiện ở, đồng thời cũng là dự án hạ tầng du lịch k nhỏ bậc nhất của không chỉ Quảng Bình mà còn tất cả kế cận Bắc và Trung nước ta.

Dự án FLC Quảng Bình được quy hoạch bao gồm 1000 căn biệt thự, 600 phòng khách sạn 5 sao và những hạng mục vui chơi giải trí to không nhỏ nữa, để có thể phục vụ được mong muốn nghỉ dưỡng và đầu tư đang tăng lên từng ngày tại xứ Quảng.

Những căn biệt thự công trình FLC Quảng Bình hứa sẽ là các sản phẩm đầu tư hấp dẫn hàng đầu, không chỉ bởi được “dưới tay” của một ông chủ úy tín bậc nhất thị trường, mà còn bởi thiết kế sang trọng với tính thẩm mỹ cao, và chính sách đầu cơ và chương trình bán hàng được ông chủ FLC Group hứa hẹn sẽ cam kết lợi nhuận vượt trội, có thể khiến quý vị hài lòng với số vốn đầu tư mà mình đã “gửi vàng” vào đây.

Sự kiện mở bán công trình FLC Quảng Bình sẽ với tốc độ chóng mặt được TĐ ra mắt, các căn đầy đủ tiện ích nhất giá phù kết hợp bảo toàn sẽ hết hàng thứ nhất, vì thế những chủ đầu tư nhất định buộc phải “nhanh tay, nhanh mắt” để không bỏ lỡ cơ hội đầu cơ hơn hẳn mà ai cũng mong chờ này.