Dự án FLC Quảng Bình nằm trải dài trên bờ biển đẹp nhất tại xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh và xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Với vị trí độc tôn như vậy  FLC Quảng Bình được đánh giá là hoàn hảo để phát triển loại dịch vụ nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp. Quảng Bình là tỉnh thuộc khu vực phía Nam có rất nhiều tiềm năng để phát triển nghành du lịch. Ngoài những tiềm năng đã phát triển lâu năm như: du lịch biển, lịch sử, sinh thái, tâm linh,… tỉnh Quảng Bình còn có nét đặc trưng vô cùng đặc sắc như: du lịch hang động. Với hơn 300 hang động lớn, nhỏ trên địa bàn tỉnh, mang vẻ đẹp kỳ bí và huyền ảo như: Sơn Đoòng, Phong Nha, Thiên Đường, Tiên Sơn, hang Én, hang Tối,… tỉnh Quảng Bình được mệnh danh là vương quốc hang động. Nhắc đến Quảng Bình là nhắc đến du lịch hang động, và nhắc đến du lịch hang động là nhắc đến Quảng Bình.

Vị trí vàng của FLC Quảng Bình

Nhắc đến Quảng Bình là nhắc đến du lịch hang động, và nhắc đến du lịch hang động là nhắc đến Quảng Bình, lượng du khách quốc tế đến với Quảng Bình chủ yếu để chiêm ngưỡng và trải nghiệm vẻ đẹp độc đáo, kỳ bí và nguyên sơ bên trong những hang động nổi tiếng thế giới. Họ đều là những du khách cao cấp nên nhất định sẽ dừng chân lưu trú Condotel FLC Quảng Bình và điều này sẽ giúp dự án được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm du lịch Đông Nam Á.

Dự án FLC Quảng Bình được đặt tại tỉnh Quảng Bình – nơi được coi là điểm kết nối trên con đường di sản miền Trung, nối kết nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng của miền Trung nói riêng và cả nước nói chung. Dự án có vị trí rất thuận lợi cho giao thông, tạo điều kiện cho cư dân có thể dễ dàng đến và thăm quan các địa danh du lịch nổi tiếng của Quảng Bình.

Quảng Bình vốn là một tỉnh đang có tốc độ phát triển tương đối nhanh nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ và tự nhiên. Chính vì thế, FLC Quảng Bình có thể thừa hưởng được những vẻ đẹp tuyệt vời mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho Quảng Bình và sẽ trở thành biểu tượng nghỉ dưỡng mới của tỉnh.

Dự án FLC Quảng Bình được coi là dự án tâm huyết của tập đoàn FLC đón đầu làn sóng nghỉ dưỡng đang phát triển mạnh mẽ ở Quảng Bình. Theo dự kiến khi đi vào hoạt động, FLC Quảng Bình sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 1.000 căn biệt thự nghỉ dưỡng, khu khách sạn 5 sao và trung tâm hội nghị quốc tế.

Chủ đầu tư uy tín FLC Group

Chủ đầu tư của dụ án FLC Quảng Bình chính là tập đoàn FLC Group – tập đoàn bất động sản đang phát triển mạnh trong thời gian gần đây. FLC Group hiện đang sở hữu nhiều thương hiệu bất động sản uy tín như: FLC Luxury Hotel, FLC Luxury Resort hay FLC Golf Links. Các sản phẩm bất động sản của FLC Group đang dải khắp cả nước với nhiều dự án nghỉ dưỡng cao cấp. Tính đến thời điểm hiện tại, FLC Group đang có chỗ đứng vững chắc trên thị trường bất động sản Việt Nam. Một số dự án nghỉ dưỡng đã được FLC Group triển khai rất thành công có thể kể tới như: dự án FLC Sầm Sơn, dự án FLC Quy Nhơn, khu nghỉ dưỡng FLC Vĩnh Phúc Resort…