NHỮNG TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ CHỈ CÓ TẠI FLC QUẢNG BÌNH

Quảng Bình không chỉ nổi tiếng với các danh lam thắng cảnh như Động Phong Nha – Kẻ Bàng, Hang Chày – Hang Tối, Hang Sơn Đòng…mà vùng đất này còn được du khách biết đến với những khu nghỉ dưỡng sang trọng, bậc nhất trong cả nước. Và gần đây Tập đoàn FLC đã cho ra thêm một sản phẩm nghỉ dưỡng mang tên FLC Quảng Bình, dự án này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị, khó quên tại khu nghỉ dưỡng này.

Vị trí địa lý của FLC Quảng Bình

Dự án FLC Quảng Bình được xây dựng trên bãi biển Hải Ninh, huyện Bắc Ninh, tỉnh Quảng Bình với quy mô rộng 2000 ha. Từ vị trí này, du khách có thể quan sát trọn vẹn biển ở đây, cũng từ vị trí này du khách cũng có thể di chuyển một cách dễ dàng đến các địa điểm du lịch khác của tỉnh Quảng Bình.

Chiêm ngưỡng những loài động vật quý hiếm ở Night Safari

Night Safari là Sở thú đêm lần đầu tiên có tại Việt Nam, đến FLC Quảng Bình du khách sẽ được chiêm ngưỡng các loài quý hiếm tại đây. Với cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn, các chuồng trại dành cho các loài vật được thiết kế độc đáo phù hợp với đặc điểm sinh sống của từng loài, du khách sẽ có những khám phá rất thú vị tại sở thú này.

Chơi Golf trên bãi sân đẳng cấp có một không hai ở Việt Nam

Hệ thống sân Golf được xây dựng tại FLC Quảng Bình là sân golf 18 lỗ dạng link có quy mô rất rộng –hệ thống sân golf rộng nhất khu vực Đông Nam Á, dưới thiết kế của kiến trúc sư nổi tiếng Brian Curley. Du khách là một người đam mê môn thể thao này vậy thì cùng đến FLC Quảng Bình để trải nghiệm chơi golf trong hệ thống sân golf bậc nhất Việt Nam.

Hòa mình vào không gian sống động tại Beach Bar

Du khách là người thích sự ồn ào, náo nhiệt, đến FLC Quảng Bình sẽ có cơ hội được hòa mình vào không gian sống động đây màu sắc và âm nhạc ở Beach Bar để tận hưởng những giây phút vui vẻ bên gia đình và bạn bè, cùng nhau thưởng thức những loại bia ngon nhất của các nước trên thế giới mà chỉ có ở tại đây. Đến FLC Quảng Bình chắc chắn du khách sẽ có những trải nghiệm khó quên nhất trong kì nghỉ dưỡng của mình.