DỰ ÁN FLC QUẢNG BÌNH “CON CƯNG” CỦA FLC GROUP

Thấy được tiềm năng phát triển to lớn cũng như để phục vụ chonhu cầu thiết yếu của du khách, Tập đoàn FLC đã ra mắt và triển khai dự án FLC Quảng Bình với mong muốn sẽ đem đến những đột phá trong du lịch Quảng Bình.

Dự án được xây dựng ở đâu?

Có thể nói rằng chủ đầu tư đã lựa chọn một vị trí không thể nào đẹp hơn khi xây dựng FLC Quảng Bình ở xã Hải Ninh – huyện Bắc Ninh – tỉnh Quảng Bình, bởi đây là một vùng có tiếp giáp với biển đó là bở biển Hải Ninh – một trong những bãi biển đẹp nhất ở đây. Với địa điểm có view đẹp, lại là sản phẩm của một chủ đầu tư uy tín chắc chắn sẽ là dự án đáng để các nhà thầu phụ đầu tư bởi khả năng sinh lợi nhuận cao.

Loại hình phát triển của FLC Quảng Bình

Với tổng quy mô của dự án lên tới 2.000 ha, với quy mô rộng lớn như vậy không lý do nào mà chủ đầu tư không phát triển đa dạng nhiều loại hình sản phẩm nghỉ dưỡng. FLC Group đã khẳng định, dự án FLC Quảng Bình sẽ có các loại hình phát triển đó là: nhà phố thương mại, biệt thự và Mini house. Bên cạnh đó cũng cộng thêm rất nhiều những tiện ích khác để tạo nên một khu nghỉ dưỡng bậc nhất khu vực – sang trọng, nhiều trải nghiệm khó quên với mỗi du khách khi đến đây.

Và đặc biệt với loại hình biệt thự, chủ nhân sở hữu căn biệt thự ở đây sẽ vô vùng thích thú và tự hào về nó, bởi không chỉ có kiến trúc độc đáo có với phong cách rất FLC mà còn rất hài hòa với thiên nhiên, trong biệt thự chủ nhân có thể thấy được những làn nước trong xanh và những cơn sóng vỗ hàng ngày của biển ngoài kia, một cảm giác thật tuyệt vời khi ở biệt thự của khu nghỉ dưỡng này.

Dự án đưa thương hiệu FLC bay cao hơn

Trước đó FLC là một tập đoàn được rất nhiều người biết đến, nhất là những người trong kinh doanh thương mại, du lịch, giải tri…nhưng với FLC Quảng Bình thì FLC Group rất tâm huyết với dự án này bởi đây cũng là khu nghỉ dưỡng có quy mô lớn nhất của FLC tại Quảng Bình, không chỉ với quy mô rộng, dự án này còn có rất đa dạng các loại hình dịch vụ, tiện ích có thể nói nhiều nhất so với các khu nghỉ dưỡng khác tại miền Trung.

Dự án FLC Quảng Bình cũng góp phần làm cho ngành du lịch Quảng Bình phát triển hơn, thu hút nhiều lượt khách du lịch trong nước và quốc tế hơn. Đồng thời, cũng đem đến niềm tin, tin tưởng của người dân nơi đây, du khách và các nhà đầu tư với FLC Group nhiều hơn.

FLC Quảng Bình là một dự án có quy mô và tiện ích tầm khu vực, đã khuấy động không ít thị trường khu nghỉ dưỡng của Việt Nam nói chung cũng như khu vực miền Trung nói riêng, hãy theo dõi những  viết sau để có thông tin mới nhất về dự án này nhé.