Nằm trong tổ hợp dự án đẳng cấp mới của FLC, Condotel FLC Quảng Bình đang là cái tên được nhiều khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm. Với tiềm năng du lịch lớn, cùng thiết kế đẳng cấp, tiện ích hoàn hảo và uy tín của chủ đầu tư, FLC Quảng bình Condotel hứa hẹn là kênh đầu tư hấp dẫn và là cơ hội vàng cho những nhà đầu tư thông thái.

Chính thức mở bán Condotel Quảng Bình Beach & Golf Resort

 • Chỉ từ 1 tỷ 4 sở hữu căn hộ
 • Cam kết thuê: 5 năm.
 • Lợi nhuận cam kết tối thiểu 10% giá trị căn hộ Condotel.
 • Sở hữu 15 đêm nghỉ dưỡng toàn hệ thống FLC
 • Căn hộ Condotel từ 45 – 55 – 75m2.

Cơ hội bốc thăm trúng thưởng dành cho 100 khách hàng giao dịch đầu tiên

Cơ Cấu Giải Thưởng Nội Giải Thưởng  Trị Giá   Số Lượng
Giải đặc biệt 1 viên kim cương 5 ly 4 70.955.000 01
Giải nhất Tour du lịch Hàn Quốc 6 ngày 5 đêm cho 2 người 40.000.000 03
Giải nhì Iphone X 64GB 29.990.000 05
Giải ba 5 chỉ vàng SJC 99.99 18.410.000 10
Giải tư 3 chỉ vàng SJC 99.99 11.280.000 15

Chiết khấu thanh toán sớm

 • Hỗ trợ vay 0% đến khi nhận bàn giao
 • Chiết khấu 5% nếu không nhận hỗ trợ 0%
 • Kí hợp đồng đóng 25%
 • Thanh toán sớm 95% – Chiết khấu 8% trên số tiền thanh toán sớm
 • Nhận ngay lợi nhuận cam kết khi thanh toán sớm 95%

Cam kết lợi nhuận

 • CT1 : Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% trong 5 năm . Các năm tiếp theo lợi nhuận chia đều 85-15
 • CT 2 : Lợi nhuận năm đầu 12%. Từ năm 2-5 LN chia 90:10. Từ năm thứ 6 nhận LN 85:15
  • Tặng 15 đêm du lịch trên toàn hệ thống FLC
  • Chiết khấu từ 1% – 2% cho khách hàng mua từ 2 sản phẩm trở lên

Vị trí vàng của FLC Quảng Bình

Tọa lạc tại vùng biển đẹp tuyệt vời tại xứ Quảng, Condotel FLC Quảng Bình dự kiến nằm trên địa bàn xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh và xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Vị trí này là trung tâm kết nối nhiều địa danh du lịch nổi tiếng của Quảng Bình là Phong Nha Kẻ Bàng, suối nước nóng Bang và “vương quốc hang động” đẹp tuyệt vời nổi tiếng khắp thế giới như Sơn Đoòng, Phong Nha, Thiên Đường, Tiên Sơn, hang Én, hang Tối… Vị trí này sẽ đưa sản phẩm của dự án Condotel FLC Quảng Bình trở thành điểm dừng chân vàn lưu trú lý tưởng cho hành trình khám phá những hang động đẹp thoát tục này.

Nhắc đến Quảng Bình là nhắc đến du lịch hang động, và nhắc đến du lịch hang động là nhắc đến Quảng Bình, lượng du khách quốc tế đến với Quảng Bình chủ yếu để chiêm ngưỡng và trải nghiệm vẻ đẹp độc đáo, kỳ bí và nguyên sơ bên trong những hang động nổi tiếng thế giới. Họ đều là những du khách cao cấp nên nhất định sẽ dừng chân lưu trú Condotel FLC Quảng Bình và điều này sẽ giúp dự án được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm du lịch Đông Nam Á.

Sinh lời hấp dẫn từ du lịch

Với những lợi thế từ thiên nhiên, Quảng Bình được tờ The New York Times bình chọn là điểm đến hấp dẫn thứ 8/52 trên thế giới và đứng thứ nhất trong 12 điểm du lịch hấp dẫn tại Châu Á. Điều này chứng tỏ tiềm năng du lịch vô hạn của nơi đây. Bên cạnh đó, nhằm thúc đẩy phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của địa phương, chính quyền khu vực có hàng loạt những chính sách hấp dẫn để kích cầu, thu hút nhiều khách trong nước và quốc tế đến du lịch. Dự kiến trong tương lai, lượng du khách còn không ngừng tăng cao.

Tiềm năng du lịch lớn là một trong những ưu thế lớn để phát triển và mang đến những cơ hội đầu tư tuyệt vời cho bất động sản nghỉ dưỡng. Các du khách du lịch chính là đối tượng khách hàng tiềm năng. Với lưu lượng du khách lớn và không ngừng tăng, đầu tư vào Condotel FLC Quảng Bình chắc chắn mang lại những lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư.

Thiết kế hoàn hảo của Condotel FLC Quảng Bình

Nằm hướng biển, những căn Condotel FLC Quảng Bình sở hữu một tầm nhìn ngoạn mục khi chủ nhân được ngắm vẻ đẹp tuyệt vời của dự án chỉ cần ngỏ cánh cửa, là sẽ được chiêm ngưỡng một bức tranh đẹp tuyệt vời được vẽ nên bởi màu xanh ngọc bích của nước biển, màu trắng của cát và sóng vỗ bờ, màu lam của những rặng cây đượm mùi mặn mòi của gió biển bạt ngàn.

Bên trong những căn hộ khách sạn, là cả một nghệ thuật của sắp xếp và thiết kế, là sự hiện đại của nội thất, là sự bố trí thông minh đem lại không gian được tối ưu và sự tiện lợi vô cùng khí sử dụng. Thừa kế những tin tế từ kiến trúc và cảnh quan của những dự án FLC mà tập đoàn này kiến tạo trước đó, mỗi căn condotel dự án FLC Quảng Bình sẽ toát lên vẻ hiện đại, mang một chút nét kiến trúc Châu Âu sang trọng, một vài nét Châu Á thanh lịch, pha chút độc đáo của vùng Địa Trung Hải. Đặc biệt là cảnh quan dự án được chủ đầu tư chăm chút rất tỷ mỉ, bao quanh dự án là những mảng xanh cây cỏ được phủ kín lối, mang du khách và chủ nhân lại gần với thiên nhiên hơn bao giờ hết.